Tuesday, 3 July 2012

review: Don't Let the Pigeon Drive the Bus! - mo Willems

Đừng Cho Con Bồ Câu Nó Lái Xe Buýt! - mo Willems
Tiếp theo là truyện Don't Let the Pigeon Drive the Bus! của mo Willems ... có thể tạm dịch là "Đừng Cho Con Bồ Câu Nó Lái Xe Buýt!"

Cốt truyện bình thường là chú tài xế có chuyện phải đi, và dặn ... ờ, người đọc, là đừng cho con bồ câu nó lái xe (wtf? LOLz), và xuyên xuốt tập truyện, trừ trang bìa và 2 trang cuối, con bồ câu sẽ thuyết phục người đọc cho nó lái xe ...=))))))))))))))))))))))))))đây là con bồ câu =)))))))

Anh họ Harry của tui lái xe buýt hằng ngày đó
(=))))))))))))) )
Bản thân nó không đẹp về nét vẽ, rất chi là nguệch ngoạc, quẹt tí là xong, typo thì cũng tầm tầm, không đặc sắc, nhưng thấy lạ lạ là cảm giác như viết tay (có khi viết tay thật ) ... Điểm trọng tâm ở đây là nội dung hãm hãm của nó =))))))))))))))

Cả truyện con bồ câu làm đủ trò "cho tui lái lần đầu đi", "anh tui cũng lái đó", "tin tui đi", đút lót, giả vờ tội nghiệp, rầu rĩ, quát tháo "TAO MUỐN LÁI !!!!!"  ...

Lắm trò =))))))))))))))))))))))))) đếch cho đấy =)))))))))))))

Người bình thường thì thấy nhảm nhí và tốn tiền, Naki thì xem video thấy nó bình thường, không đặc biệt


Về ý kiến cá nhân mình thì mình rất thích, rất sáng tạo và giải trí, và khi bạn muốn từ chối khéo ai đó vấn đề gì, bạn có thể đưa cho họ xem cuốn này, vì nó là "cuốn sách mà bạn có thể nói không với nó" ... tùy người nhé, chứ gặp người như mình thì mình sẽ thích thú mà xem đấy =)))))))))))

Sách có khá nhiều serie cùng tên như "Đừng Cho Con Bồ Câu Nấu Ăn!" ... nhưng 1 cuốn có vẻ là đủ, nhiều hơn thì mất vẻ đặc trưng của nó :Đ, và ai hứng thú có thể google clip của nó :Đ ... nhưng theo mình clip khá nhạt '3'

*hình ảnh do chị Banp photoshop hộ '3'

3 comments:

 1. hãy mua cho chị 1 cuốn~~~~~~~~ chị thích mấy thứ dớ dẩn thế này =)))

  ReplyDelete
  Replies
  1. để về em xách theo 1 bọc truyện cho =))))))))))))))))))))

   song ngư có vẻ khoái những thứ vớ vẩn =))))

   Delete
  2. chuẩn r`, mấy thứ ko cần tốn nơ ron ra để đọc, và đọc đi đọc lại vẫn giữ nghuyên cảm giác lúc đầu rất thú vị :)))

   và mấy thứ nhảm nhảm bựa bựa ko biết là chọc cười ở chỗ nào như thế này có hương vị rất riêng :))

   Delete