Saturday, 20 October 2012

Ngày 20 tháng 10


Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam


Happy Vietnamese Women day

và...

 Aoi đã vẽ như thế nào?


Đi nét
Tranh được phác và lên nét rất chỉnh chu, cùng với rất nhiều ý tưởng to lớn, văn vẻ, tràn đầy tình cảm của một cô gái đang say cà phê vật vờ ngồi trên giường ... Cho dù vậy, nàng vẫn cố gắng hoàn thành đứa con tinh thần to nhớn của nàng, để mọi người có thể in ra giấy, làm card, kẹp sách, gì cũng được miễn nhỏ hơn khổ 20 x 20 (cm)

Nàng hăm hở hì hục tô tô vẽ vẽ, bôi bôi, trét trét... kết quả là sản phẩm lúc này của nàng vẫn rất hoa mộng, mang đầy tính chất thiếu nữ.

Lên màu
 Đến lúc đó, có đôi chút vượt quá dự liệu nàng như rằng thì mà là lẽ ra đầu anh lá phải là cánh hoa hồng chứ không phải là lá, à thì những cánh hoa hồng đấy phải đỏ rực dù rằng ý tưởng cho tranh của nàng (sau khi bị thay đổi vài lần) là "các anh đàn ông hãy trở thành chậu hoa đầy dinh dưỡng cho các chị", và nhất là tông màu tranh này phải là màu hồng thiếu nữ ...

Lúc đó, nàng có thấm mệt đôi chút, vì cà phê vẫn còn xoắn đầu nàng dữ quá... Nhưng!!!! nàng vẫn hòa mình vào số phận cay nghiệt và cố gắng chống trả nó!!!!!

Phẫu thuật làm gọn
Và ... thôi được rồi, nàng mệt lắm rồi, nàng yếu đuối lắm, nên nàng không ngồi nữa và đặt lưng xuống nệm để đỡ tốn ca-lo-ri. Nàng để anh "Gián Hôi" (hay còn gọi là anh laptop2) lên ngực, và tạm xa anh tablet để đến với anh "chuột" ...  để nghỉ ngơi đôi chút, nàng đã làm việc nhẹ nhàng nhất, đó chính là xóa những mảng màu thừa bằng chuột.

Nhưng hỡi ôi... càng làm nàng càng lười, nàng sợ hãi khi nghĩ đến tương lai xa xôi nhưng đầy trắc trở, và ... nàng xóa nhân vật nữ như chưa bao giờ tạo ra cô ta. Vô-cùng-sung-sướng.

xong bản gốc
Và tay vẫn cầm anh "chuột", nàng rê rê và trét trét đôi chút phía dưới nhân vật nam ... và nàng nghĩ ... "cắt mệ anh đi cho lành", và khi đó, tranh này chỉ còn một mẩu 10 x 10 (cm) và đồng thời ý nghĩa tranh đã đứt sạch ._."

Nhưng nàng vẫn chưa vừa ý!!!!!! nàng muốn nó đẹp hơn!!!!! nàng thay BG, nàng phô-tô-sốp, nàng nhét tẹt-tơ và OmO!!!!!! nàng tìm mọi cách ...

Xong!
Và tranh đã hường mộng thế này ...
Nàng biết nàng phô-tô-sốp dở như tọi gạch vào món gà quay, nên nàng sẽ không thảo luận về vấn đề "sao bông hoa hồng chói quá/ sáng quá/ trật chìa quá/ xấu quá" ... ;_;"

Và tiện nói thêm, đến lúc hoàn thành xong thì nàng mắc ói quá ... càng lúc say càng ghê OTL

---------------------------------

Kể chuyện hài tí thôi, tranh không nhiều thì phải bù cách khác, xin lỗi vì hôm nay ai cũng vẽ tranh đẹp tranh xinh up lên mạng, còn mình thì đã không vẽ nhiều còn cắt tí tẹo ;_;" thôi thì tấm lòng chủ yếu cho các bạn nữ vui vẻ hôm nay.

say cà phê nên cứ lảm nhảm, chuủ yếu viết dài dài tí ... Nói chung dạo này cũng có vài vấn đề, tâm lý, sức khỏe, bạn bè, đủ cả, nhưng vẫn nhờ anh em bạn bè gia đình nên giờ còn phây phây vầy. Mà nói đi nói lại thì nếu quen mình đủ ai cũng biết nữ giới thì có vai trò to bự đối với mình lắm, ít ra mình đối xử với nữ giới dễ tính hơn nam giới (vô cùng) nhiều ._." (true story).

Nói chung bất cứ ai là nữ, dù là má mình, bạn mình, hay em gái đều cũng như bông hoa trong tim mình hết, dù cho bạn là hoa hồng hay hoa cúc hay hoa bìm bịp cũng thế, kể cả khi giờ bạn bị mình ghét hay lơ thì các bạn cứ tin trước đây bạn đã từng là hoa trong lòng mình, giờ là của nợ gì thì mình thây kệ. Và mình chưa chúc má mình -_-" nên giờ mình đi chúc đây ...

Càng ngày càng say cà phê, hoa cmn mắt ._."

No comments:

Post a Comment